Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Bế mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII - năm 2021
8-4-2022

Chiều ngày 08/04/2022, tại Nhà Văn hóa huyện đã tổ chức bế mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII năm 2021. Tham dự có đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng hơn 20 vận động viên của các đoàn thể thao của các xã, thị trấn và các đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện.

Bế mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII - năm 2021

Chiều ngày 08/04/2022, tại Nhà Văn hóa huyện đã tổ chức bế mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII năm 2021. Tham dự có đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng hơn 20 vận động viên các đoàn thể thao của các xã, thị trấn và các đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện.
Đại hội được tổ chức từ  ngày 02 đến ngày 25/3/2022 với 17 đoàn, hơn 700 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các xã trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 10 môn với 42 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền nam - nữ, cờ tướng nam, bóng đá nam, cầu lông nam – nữ, bóng bàn nam – nữ, đẩy gậy nam – nữ, bắn ná nam – nữ, cà kheo nam – nữ, kéo co nam – nữ, đẩy tạ nam – nữ, chạy 100m nam – nữ, nhảy xa nam – nữ, nhảy cao nam – nữ, Đại hội được tổ chức theo đúng tiến độ, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.
Phát biểu bế mạc đại hội, đồng chí Sa Phương đánh giá cao kết quả đạt được của Đại hội, đồng thời, biểu dương tinh thần thi đấu của các vận động viên, trách nhiệm của Tổ trọng tài và tinh thần đoàn kết của các Đoàn tham gia cũng như các thành viên Ban Tổ chức. Đại hội Thể dục thể thao lần này tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của huyện tham gia Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum được tổ chức trong thời gian tới.
Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao tổng số 40 bộ huy chương vàng, 40 bộ huy chương bạc và 40 bộ huy chương đồng. Trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; giải nhì toàn đoàn thuộc về thị trấn Đăk Tô; giải ba thuộc về xã Ngọk Tụ; Huyện đoàn, xã Đăk Rơ Nga, xã Tân Cảnh và xã Kon Đào đạt giải khuyến khích.
Đại hội Thể dục thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VII – năm 2021 mang ý nghĩa chính trị quan trọng, không chỉ nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện. Đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp tỉnh và là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2022).
Một số hình ảnh tại Đại hội Thể dục thể thao huyện:

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giải cho các đội, Vận động viên đoạt giải tại các môn thi đấu
Ngọc Hạnh – Văn phòng HĐND và UBND huyện