Xuân về trên thôn kết nghĩa Tê Pên, xã Đăk Trăm
Thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy Đăk Tô về việc tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh” nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ban Dân vận Huyện ủy và Bảo hiểm Xã hội huyện Đăk Tô đã tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc tết nhân dân thôn kết nghĩa Tê Pên, xã Đăk Trăm.

Ngày 21/01/2020, Ban Dân vận Huyện ủy và Bảo hiểm Xã hội huyện Đăk Tô đã thành lập đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên, chúc tết nhân dân thônTê Pên, xã Đăk Trăm - Là thôn kết nghĩa của 02 đơn vị. Ban Dân vận đã trao tặng 01 phần quà; Bảo hiểm Xã hội huyện đã quyên góp được 10 thùng quần áo các loại, sách báo, chăn màn cũ, sách vở cũ cho các cháu học sinh trong thôn do viên chức, người lao động trong cơ quan ủng hộ; trích và vận động viên chức, người lao động đóng góp cho thôn 3 triệu đồng để tổ chức "Ngày hội bánh chưng xanh".

Lãnh đạo Ban Dân vận và Bảo hiểm Xã hội huyện trao quà tết cho thôn kết nghĩa

Thời gian tới, Ban Dân vận và Bảo hiểm Xã hội huyện Đăk Tô tiếp tục cùng nhân thôn kết nghĩa thực hiện tốt công tác xây dựng thôn kết nghĩa đúng theo tinh thần Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy./.

NGUYỄN VĂN TUẤN - Bảo hiểm Xã hội huyện Đăk Tô