Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Tô tổ chức giải cầu lông các lứa tuổi huyện Đăk Tô mở rộng năm 2023
25-9-2023
Trong 3 ngày (từ ngày 22 đến 24/09/2023), tại Nhà thi đấu thể thao của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đăk Tô, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Đăk Tô đã tổ chức thành công giải cầu lông các lứa tuổi huyện Đăk Tô mở rộng năm 2023.

Tham dự giải 76 vận động viên của 10 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị, câu lạc bộ, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và các câu lạc bộ đến từ các huyện Đăk Hà, Sa Thầy, Ngọc Hồi, Đăk Glei và Tu Mơ Rông. Các vận động tham gia tranh tài ở 05 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ ở 2 nhóm tuổi từ 17 đến 40 và nhóm tuổi từ 41 trở lên.

Đôi nam huyện Đăk Tô gặp huyện Ngọc Hồi

Giải vô địch cầu lông các nhóm tuổi huyện Đăk Tô năm 2023 là hoạt động thể thao nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước; tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’; duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông ở mọi tầng lớp Nhân dân, góp phần tăng cường sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo điều kiện để các vận động viên trong và ngoài huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội

Kết thúc Giải, Ban tổ chức trao 8 giải nhất, 8 giải nhì và 16 giải ba cho các vận động viên./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện