Tin trong huyện

Trung tâm Y tế huyện tổ chức gặp mặt viên chức đi hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương
Sáng ngày 05/9/2021, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm Y tế huyện tổ chức gặp mặt viên chức đi hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HDND và UBND huyện; đại diện Đảng ủy, UBND thị trấn Đăk Tô. Về phía Trumg tâm Y tế có sự tham dự của Bác sĩ Trần Văn Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở; đại diện Đoàn thanh niên; Trưởng/Phó/Phụ trách các khoa, phòng; viên chức, người lao động và các viên chức đi hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Theo Quyết định của UBND tỉnh, Trung tâm Y tế huyện có 05 viên chức (01 Bác sĩ và 04 Điều dưỡng) tham gia Đoàn công tác hỗ trợ nhân lực phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. Thời gian tham gia của Đoàn tại tỉnh Bình Dương dự kiến là 30 ngày (tính từ ngày 6/9). Nhiệm vụ của Đoàn công tác do UBND tỉnh và Sở Y tế tỉnh Bình Dương phân công. Trước khi lên đường, tất cả các nhân viên y tế được tập huấn, hướng dẫn quy trình chuyên môn, kỹ thuật và các biện pháp phòng chống lây nhiễm Covid-19, đồng thời đã được tiêm chủng vắc-xin đủ 2 mũi, lấy mẫu xét nghiệm có kết quả âm tính SARS-CoV-2.

Tại buổi gặp mặt, Bác sĩ Trần Văn Bình thay mặt cho Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động thuộc Trung tâm phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho 05 viên chức đi hỗ trợ cho tỉnh Bình Dương; đồng chí cũng đề nghị 05 viên chức khắc phục mọi điều kiện khó khăn có thể gặp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thực hiện tốt công tác kiểm soát phòng lây nhiễm để tránh mắc Covid-19 khi thực hiện nhiệm vụ. Điều dưỡng Hà Thanh Hải đại diện cho 05 viên chức đi hỗ trợ cho tỉnh Bình Dương hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao và cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện, Trung tâm Y tế và các đơn vị đã tới gặp mặt, động viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Hoàng Nam biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện cống hiến của các cán bộ ngành Y tế huyện tham gia tình nguyện đợt này. Đây là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ là sự sẻ chia mà còn là tình cảm, trách nhiệm của những "Chiến sĩ áo trắng", của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Nhân dịp này, UBND huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đảng ủy và UBND thị trấn Đăk Tô, Đảng ủy và lãnh đạo Trung tâm Y tế, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên và một số tổ chức, cá nhân thuộc Trung tâm Y tế huyện đã tặng hoa, quà nhằm động viên và hỗ trợ tinh thần, vật chất cho 05 viên chức đi hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đặng Hoàng Nam tặng hoa và quà cho các viên chức đi hỗ trợ chống dịch Covid-19

Đại diện Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và lãnh đạo Trung tâm tặng hoa và quà cho các viên chức đi hỗ trợ chống dịch Covid-19

Lãnh đạo Trung tâm và đại diện các khoa, phòng, tổ chức tham dự buổi gặp mặt viên chức đi hỗ trợ chống dịch Covid-19

Trần Văn Bình &  Nguyễn Thị Thúy Hằng - Trung tâm Y tế huyện 


DANH SÁCH TIN BÀI