Tin An ninh - Pháp luật

Tai nạn giao thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Tân Cảnh
Vào khoảng 16h30, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn xã Tân Cảnh (trước UBND xã Tân Cảnh) đã xảy ra vụ tai nạn giữa 2 xe khách mang biển kiểm soát 51B- 16602 hành trình từ tỉnh Quảng Bình vào thành phố Hồ Chí Minh và xe khách biển kiểm soát 47B- 02017 đi từ tỉnh Đăk Lăk ra Hà Nội.

Tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy xe khách mang biển kiểm soát 51B- 16602 đã đâm vào giữa hông xe khách biển kiểm soát 47B- 02017.

                                                                                            Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau khi nhận được tin báo của UBND xã Tân Cảnh,  đồng chí Cao Trung Tin – Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban an toàn giao thông huyện đã chỉ đạo Công an huyện, Trung tâm y tế huyện phối hợp với Trung đoàn bộ binh 24, Trung đoàn 990 cử lực lượng, phương tiện khẩn trương đến hiện trường để cứu chữa người bị thương và phân luồng giao thông, đồng thời đồng chí trực tiếp tới hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả sau vụ tai nạn. Vụ tai nạn đã làm 7 người bị thương, trong đó 05 người được chuyển về Trung tâm y tế huyện để điều trị, 02 người bị thương nặng sau khi đượng sơ cứu tại chỗ đã được chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

        Đồng chí Cao Trung Tin - Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn

Sau khi chỉ đạo xử lý tại hiện trường đồng chí Cao Trung Tin – Chủ tịch UBND huyện cùng với các đồng chí trong lãnh đạo UBND huyện đã đến Trung tâm y tế huyện để thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn và hỗ trợ trước mắt cho mỗi nạn nhân 2 triệu đồng/người hiện đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện; đồng thời chỉ đạo Trung Tâm y tế huyện tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bị nạn và thân nhân của họ trong thời gian điều trị tại Trun tâm y tế huyện.

Đồng chí Cao Trung Tin - Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn tại Trung tâm Y tế huyện

                                                                                                          Bài và  ảnh: Văn phòng HĐND-UBND huyện


DANH SÁCH TIN BÀI