Tin trong huyện

Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện Đăk Tô tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Đăk Rơ Nga
Ngày 20/11, Huyện Đăk Tô đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân xã Đăk Rơ Nga. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Cao Trung Tin - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và gần 100 cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã Đăk Rơ Nga.

Tại hội nghị, nhiều ý kiến đề nghị ngành chức năng có biện pháp xử lý xe tải chạy trên tuyến đường liên xã phóng nhanh, vượt ẩu, gây nguy hiểm cho người dân khi tham gia giao thông, nhất là đối với các em nhỏ; một số diện tích đất sản xuất trong vùng lõm trường bắn của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vẫn chưa được đền bù; đề nghị Công ty Nguyên liệu giấy Miền Nam trả lại diện tích đất đã thuê của dân trồng cây keo và cây thông do đến nay Công ty đã khai thác xong, đang để đất trống; đề nghị sửa chữa đường đi khu sản xuất và làm mới đường từ xã đến huyện Ngọc Hồi…

Các đồng chí lãnh đạo huyện đối thoại với nhân dân xã Đăk Rơ Nga

Sau khi lắng nghe các ý kiến, lãnh đạo huyện, xã và một số cơ quan chuyên môn của huyện đã trả lời thấu đáo các nội dung thắc mắc, kiến nghị. Đồng thời ghi nhận 3 ý kiến đề nghị cơ quan chuyên môn của tỉnh trả lời bằng văn bản cho chính quyền và người dân.

Người dân ý kiến tại buổi đối thoại

Thông qua hội nghị nhằm nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân, những bất cập, vướng mắc trong quá trình thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chủ trương của cấp ủy, quy định của chính quyền ở Huyện, xã, cũng như về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời góp phần tăng cường và đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền; củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Chính quyền với nhân dân./.

HỒNG HẠNH - TRUNG TÂM VHTTDL&TT HUYỆN


DANH SÁCH TIN BÀI