Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2021), trong chiều ngày 21/6/2021, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện, đoàn công tác của huyện do đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Sa Phương – Uỷ vien Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND; Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Lãnh đạo UBND thị trấn Đăk Tô.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, đồng chí Đặng Hoàng Nam đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm trong công tác thông tin, tuyên truyền, đặc biệt là đội ngũ phóng viên, đã luôn tích cực trong công tác thu thập, nắm bắt thông tin thời sự, chính trị trên địa bàn huyện, phản ảnh kịp thời trên sóng Đài Truyền thanh huyện và các phương tiện thông tin đại chúng, cộng tác với Trang thông tin điện tử và Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum . Luôn bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để  tuyên truyền, thông tin đầy đủ các sự kiện chính trị, chính sách phát triển kinh tế - xã hội trong toàn huyện, đặc biệt là tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Đồng chí Lý Hoàng Kiên – Giám đốc Trung tâm đã cám ơn lãnh đạo huyện luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian đến, đơn vị sẽ luôn giữ vững mục đích nghề nghiệp, bám sát các hoạt động chính trị huyện nhà, sẽ luôn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành của  huyện làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, đi sâu phản ánh sinh động hiện thực cuộc sống, góp phần cổ vũ, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành nhiệm vụ của Đảng bộ và chính quyền huyện đã đề ra, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà. Nhân dịp này, lãnh đạo huyện và các đồng chí trong đoàn công tác đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, viên chức đơn vị./.

NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL-TT huyện