Tin trong huyện

Lãnh đạo huyện Đăk Tô đối thoại trực tiếp với Nhân dân thị trấn Đăk Tô
Sáng ngày 30/10/2020, Huyện ủy Đăk Tô đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn Đăk Tô.

Việc đối thoại nhằm để người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của các tầng lớp nhân dân, qua đó chỉ đạo giải quyết kịp thời những kiến nghị, vướng mắc, những vấn đề nổi cộm, bức xúc mà nhân dân quan tâm. Đồng thời, qua đối thoại góp phần tăng cường và đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy Đảng, điều hành của Chính quyền địa phương, củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Chính quyền và Nhân dân.

Lãnh đạo huyện Đăk Tô đối thoại với Nhân dân thị trấn Đăk Tô

Tại buổi đối thoại, có 17 lượt ý kiến của Nhân dân với những nội dung liên quan về cơ sở hạ tầng, các tuyến đường nội thị, mương thoát nước, điện chiếu sáng công cộng, về vệ sinh môi trường, chợ Đăk Tô, về chính sách cho cán bộ bán chuyên trách... được phản ánh trực tiếp với lãnh đạo huyện.

Người dân thị trấn Đăk Tô phát biểu ý kiến

Sau khi lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân thị trấn Đăk Tô, với tinh thần trao đổi thẳng thắn, trách nhiệm, các nội dung kiến nghị đã được lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan của huyện và thị trấn Đăk Tô trả lời trực tiếp. Đối với những vấn đề cần có thời gian làm rõ, Huyện ủy, UBND huyện đã tiếp thu và sẽ chỉ đạo cho các ngành chức năng liên quan nghiên cứu, tìm biện pháp giải quyết thấu đáo, kịp thời để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trả lời các ý kiến của Nhân dân thị trấn Đăk Tô

 

NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL&TT huyện

 


DANH SÁCH TIN BÀI