Huyện Đắk Tô tổ chức lễ ra quân xây dựng nông thôn mới năm 2018
Sáng ngày 23/02/2018, trong không khí toàn Đảng, toàn dân cùng chung sức xây dựng Nông thôn mới, tại thôn Đắk Drin, xã Đắk Trăm đã tổ chức Lễ ra quân xây dựng Nông thôn mới năm 2018. Đây là đơn vị được UBND huyện chọn làm điểm để tổ chức ra quân xây dựng Nông thôn mới trong năm 2018 của huyện. Buổi lễ ra quân đã thực sự trở thành một ngày hội lớn, thu hút nhiều tầng lớp nhân dân tham gia.

Về tham dự buổi lễ về phía tỉnh có đồng chí Đặng Thanh Long – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Trưởng Ban nội chính – Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách huyện Đắk Tô, cùng các đồng chí trong tổ cấp ủy phụ trách huyện Đắk Tô. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Xinh – Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Châu Văn Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Trung Tin – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ, HĐND -UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể huyện; cấp uỷ, chính quyền xã cùng đông đảo bà con trong thôn Đắk Drin đã về tham dự đông đủ.

Đ/c A Hun – Bí Thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc tại buổi lễ ra quân.

Với Chủ đề ra quân đầu năm 2018: "Tiếp tục xây dựng hạ tầng nông thôn gắn với đẩy mạnh phát triển sản xuất nâng cao thu nhập người dân, cải tạo cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn, đô thị". Ngay sau buổi lễ, UBND xã Đắk Trăm đã tổ chức cho bà con nhân dân thôn Đắk Drin triển khai đổ bê tông tuyến đường bê tông nội thôn với chiều dài 400m, với tổng kinh phí trên 400 triệu đồng và tổ chức cho bà con dọn dẹp vệ sinh, phát quang, đắp bù lề các tuyến đường trên địa bàn thôn.

Đ/c Cao Trung Tin – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo tham quan buổi ra quân của nhân dân thôn Đắk Drin – xã Đắk trăm sau buổi lễ.

PHAN VĂN TUÂN