Tin trong huyện

Huyện Đăk Tô tổ chức đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện lần thứ lần thứ VIII giai đoạn 2012 – 2017.
Ngày 24/10/207, tại Hội trường chung huyện Đăk Tô, huyện Đăk Tô đã tổ chức đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện lần thứ lần thứ VIII giai đoạn 2012 – 2017.

Đến dự có các đồng chí Đặng Thanh Long - Ủy viên BTV tỉnh Ủy - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy -Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách huyện; các đồng chí trong Tổ cấp ủy phụ trách huyện; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; Anh hùng LLVT Y Buông; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng quân sự các xã, thị trấn; đại diện cho lực lượng DQTV, DBĐV và các tập thể cá nhân có thành tích cao trong phong trào thi đua quyết thắng trên địa bàn huyện.

 

Các cháu học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Trong 5 năm qua, mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, công tác thi đua khen thưởng và phong trào TĐQT của LLVT huyện Đăk Tô đã được triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và thường xuyên, liên tục  trên các mặt công tác. Cấp ủy, chỉ huy các cấp trong LLVT huyện đã quán triệt sâu sắc tư tưởng "Thi đua ái quốc" của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên. Phong trào thi đua quyết thắng đã bám sát nhiệm  vụ chính trị của đơn vị và địa phương. Thực hiện cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ", gắn với phong trào thi đua "toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới", xây dựng LLVT huyện vững mạnh về chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, bảo đảm tốt công tác Hậu cần, Kỹ thuật, Tài chính cho các nhiệm vụ; LLVT huyện thực sự là lực lượng chính trị tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 

 

Đồng chí Cao Trung Tin - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc đại hội

 

Với những thành tích đạt được trong 5 năm qua, LLVT huyện đã được Bộ tư lệnh Quân khu tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2013, 2015 và tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng trong năm 2014, 2016; được Quân khu tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong 3 năm thực hiện Chỉ thị 788 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về thực hiện cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ"; ngoài ra, từ năm 2012 đến nay LLVT huyện có 49 tập thể, 150 cá nhân được các cấp khen thưởng và tặng danh hiệu thi đua.

PHAN VĂN TUÂN


DANH SÁCH TIN BÀI