Hoạt động của lãnh đạo huyện

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân xã Ngọc Tụ
Ngày 7/6/2019, Huyện ủy Đăk Tô đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân xã Ngọc Tụ. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Cao Trung Tin - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo đảng, chính quyền xã Ngọc Tụ; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã Ngọc Tụ đã về dự.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xinh nhấn mạnh: Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân được Huyện ủy tổ chức 2 lần/năm, giúp cho các đồng chí lãnh đạo huyện được trực tiếp tiếp thu, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân về những vấn đề mà nhân dân quan tâm tại cơ sở. Trên cơ sở đó, có những cơ chế, chính sách và định hướng lãnh chỉ đạo phù hợp. Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu, sau hội nghị đối thoại này, các cơ quan, đơn vị, địa phương căn cứ vào từng nội dung, xác định các giải pháp cụ thể để giải quyết  thấu đáo những vấn đề mà nhân dân nêu theo đúng quy định và thông báo lại kết quả giải quyết cho nhân dân nắm bắt được.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Đồng chí Nguyễn Xinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu quán triệt tại Hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe một số ý kiến của nhân dân xã Ngọc Tụ với những nội dung liên quan trực tiếp đến đời sống của người như: Xin làm cầu treo vào khu sản xuất Đăk Tăng; Thôn Đăk No xin được hỗ trợ trụ điện để làm hệ thống điện chiếu sáng đường của thôn để từng bước xây dựng thôn dân cư kiểu mẫu; Người dân muốn tìm hiểu nguồn vốn sản xuất cho Hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ Ngọc Tụ hoạt động. Một số vấn đề chính sách cho cán bộ bán chuyên trách.

Người dân thôn Kon Pring, xã Ngọc Tụ ý kiến tại Hội nghị

Đồng chí Cao Trung Tin - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trả lời ý kiến tại Hội nghị

Sau khi lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của nhân dân xã Ngọc Tụ, với tinh thần trao đổi thẳng thắn, trách nhiệm, các nội dung đã được lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan của huyện, lãnh đạo UBND xã Ngọc Tụ trả lời trực tiếp. Đối với những vấn đề cần có thời gian làm rõ, Huyện ủy, UBND huyện sẽ chỉ đạo cho các ngành chức năng liên quan nghiên cứu, tìm biện pháp giải quyết thấu đáo, kịp thời để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân./.

HỒNG HẠNH


DANH SÁCH TIN BÀI