Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đăk Tô trao quà hỗ trợ gia đình hội viên phụ nữ bị hỏa hoạn
Thực hiện công tác nhân đạo từ thiện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã kêu gọi vận động quyên góp để hỗ trợ hộ gia đình chị Y Linh, sinh năm 1991, trú tại thôn Đăk Trăm, xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô bị hỏa hoạn cháy nhà.

Trước đó, vào lúc 21 giờ ngày 16/4/2020, khi gia đình đang ngủ thì xảy ra sự việc, ngọn lửa bốc cháy thiêu rụi căn nhà đang ở, thiệt hại tài sản trong nhà gồm tiền mặt, lúa, nông cụ, đồ dùng sinh hoạt trên 30 triệu đồng, may mắn không thiệt hại về người.

Đồng chí Nguyễn Thị Như Hà - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao quà cho hộ gia đình chị Y Linh

Sáng ngày 21/4/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã đến thăm, động viên và trao 2,5 triệu đồng và một số đồ dùng sinh hoạt như chăn màn, quần áo, bếp… cho hộ gia dình. Đồng thời, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đăk Trăm cũng đã kịp thời vận động, quyên góp và hỗ trợ trên 50 kg gạo để động viên chị Y Linh và gia đình cố gắng, vượt lên hoàn cảnh để ổn định cuộc sống./.

ÁI VÂN - Hội LHPN huyện