Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô làm việc với đoàn công tác của huyện Đồng Xuân tỉnh Phú Yên
21-9-2023
Ngày 21/9/2023, đoàn công tác của huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên do đồng chí Phạm Trung Chánh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đồng Xuân làm Trưởng đoàn đã đến làm việc, tham quan, học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế - xã hội tại huyện Đăk Tô.

Tại buổi làm việc, đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đăk Tô trong thời gian qua. Liên quan đến nội dung làm việc của đoàn công tác huyện Đồng Xuân, đến nay huyện Đăk Tô đã thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện giai đoạn 2021-2025; các chỉ tiêu liên quan đã đạt được như cơ sở hạ tầng, số xã có đường ô tô đến trung tâm xã, số xã có nhà văn hóa, bưu điện, điện lưới, về tỷ lệ xã có mạng lưới trường mầm non, phổ thông, trung tâm học tập cộng đồng…

Lãnh đạo 2 huyện phát biểu trao đổi thông tinh kinh tế - xã hội

Sau khi làm việc tại Trụ sở HĐND và UBND huyện Đăk Tô, đoàn công tác của huyện Đồng Xuân đã đến tham quan khu trồng mía xã Đăk Trăm và Suối nước nóng tại xã Kon Đào. Đồng chí Phạm Trung Chánh đánh giá cao hiệu quả kinh tế của các mô hình mang lại cho các xã trên địa bàn huyện Đăk Tô, qua chuyến đi thực tế này, giúp cho các thành viên trong đoàn công tác của huyện Đồng Xuân có thêm kinh nghiệm để áp dụng, triển khai tại địa phương hiệu quả hơn, nhằm khai thác tiềm, năng lợi thế tại huyện Đồng Xuân, đưa hoạt động sản xuất nông nghiệp của huyện ngày càng phát triển theo hướng bền vững, nâng cao đời sống của người dân địa phương./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện