Tin trong huyện

Hoàn thành cây cầu mơ ước của người dân xã Ngọc Tụ
Hình ảnh dưới đây là Cầu Đăk Nơ xã Ngọc Tụ, được khởi công xây dựng từ tháng 7 năm 2019 với tổng mức đầu tư khoảng 26 tỷ đồng, nguồn vốn đầu tư từ ngân sách tỉnh hỗ trợ và ngân sách huyện, nguồn tăng thu, dự phòng trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 và các nguồn vốn hợp pháp khác. Do chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đăk Tô thực hiện.

Cầu Đăk Nơ – xã Ngọc Tụ

Cây cầu được xây dựng vững chắc, đẹp về mỹ quan. Cầu có chiều dài 112,5m với 3 nhịp; phần đường hai đầu cầu dài 213,28m.

Cầu Đăk Nơ hoàn thành xây dựng vào tháng 1 năm 2021, đây là cây cầu trọng điểm có ý nghĩa an sinh xã hội quan trọng. Cây cầu hoàn thành đã mang đến niềm vui lớn cho người dân nơi đây, bởi không chỉ giúp người dân xã Ngọc Tụ và xã Đăk Rơ Nga đi lại thuận tiện, mà giúp bà con có nhiều cơ hội vươn lên thoát nghèo hòa nhập với cuộc sống, ngoài ra việc hoàn thành xây dựng cây cầu còn mang đến bộ mặt mới cho nông thôn cho xã Ngọc Tụ. Đặc biệt năm 2021 cũng là năm xã Ngọc Tụ phấn đấu về đích nông thôn mới.

NGUYỆT HẰNG – Trung tâm VHTTDL&TT


DANH SÁCH TIN BÀI