Tin trong huyện

Hành trình "Quân đội chung tay vì người nghèo" tại xã Đăk Rơ Nga
Ngày 18/12/2019, tại thôn Đăk Manh 2 xã Đăk Rơ Nga, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum đã thực hiện hành trình “Quân đội chung tay vì người nghèo” nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/1989 - 22/12/2019, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2019.

Về dự, có Đại tá A Hăng, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Lãnh đạo Trung đoàn 990, Chỉ huy Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Lãnh đạo xã Đăk Rơ Nga.

Trong dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum đã trao tặng 01 con bò giống trị giá 13 triệu đồng cho gia đình anh A Paek, trao 50 phần quà cho 50 hộ gia đình là hộ nghèo, gia đình có quân nhân xuất ngũ, tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn của thôn Đăk Manh 2, xã Đăk Rơ Nga. Tổng trị giá các phần quà là 25 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã trao tặng hơn 500 bộ quần áo quyên góp được từ cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Đồng chí A Hăng trao tặng bò giống cho hộ gia đình anh A Paek, thôn Đăk Manh 2, xã Đăk Rơ Nga

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đăk Manh 2, xã Đăk Rơ Nga

Hành trình "Quân đội chung tay vì người nghèo" được Bộ Quốc phòng phát động thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" cũng như tình cảm, trách nhiệm và sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ Quân đội đối với nhân dân, nhất là với người có công với cách mạng, hộ nghèo, ở vùng sâu, vùng xa, từ đó góp phần giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, tăng cường đoàn kết quân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tình hình mới./.

HỒNG HẠNH – Trung tâm VHTTDL&TT huyện


DANH SÁCH TIN BÀI