Hoạt động của các ngành

Giải bóng đá mini các Dân tộc thiểu số huyện Đăk Tô cúp APFCO lần thứ V, năm 2021
Chào mừng kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Sáng 26/4/2021, tại Nhà Văn hóa huyện, UBND huyện đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Mini các dân tộc thiểu số huyện Đăk Tô cup APFCO lần thứ V, năm 2021.

Toàn cảnh khai mạc giải bóng

Tham gia giải năm nay có sự góp mặt của hơn 80 vận động viên đến từ 7 đội bóng đại diện cho các xã, thị trấn, các cơ quan ban ngành, các tổ chức đoàn thể, đơn vị trường học, lực lượng vũ trang và doanh nghệp đóng chân trên địa bàn huyện. Giải được tổ chức các ngày từ ngày 26 đến ngày 28/4/2021. Giải bóng đá Mini năm nay  hứa hẹn sẽ tạo cho khán giả những trận bóng hay với nhiều pha bóng đẹp mắt nhất.

Đồng chí Sa Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ cho đơn vị tài trợ

Ban tổ chức trao cờ cho các đội tham gia giải

Đây là giải bóng được huyện tổ chức thường niên nhằm từng bước đáp ứng nhu cầu tập luyện, giao lưu và thi đấu đối với môn thể thao vua của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện.

NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL & TT huyện