Tin trong huyện

Đồng chí Chủ tịch Huyện Đăk Tô: Thăm, động viên tổ cấp CCCD Công an huyện Đăk Tô
Sáng 15/04, Đồng chí Đặng Hoàng Nam – Chủ tịch UBND huyện Đăk Tô đã trực tiếp đến thăm, động viên, khích lệ tinh thần làm việc của cán bô chiến sĩ tổ cấp CCCD Công an huyện.

Tại hội trường Công an huyện Đăk Tô, đồng chí Đặng Hoàng Nam – Chủ tịch UBND huyện Đăk Tô đã nghe lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô báo cáo tiến độ, tình hình thực hiện cấp thẻ CCCD gắn chip cho nhân dân trên địa bàn huyện. Theo đó những ngày qua, để đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ CCCD, lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô đã chỉ đạo các tổ công tác phân công cán bộ chiến sĩ theo ca làm việc không quản ngày đêm nhằm đảm bảo tiến độ đề ra; đồng thời kết hợp tăng cường công tác thông tin tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của Dự án cấp CCCD gắn chíp điện tử để nhân dân đồng tình, ủng hộ, hợp tác với lực lượng Công an trong việc đẩy nhanh tiến độ việc cấp CCCD; in pano về nội dung hướng dẫn quy trình, các bước thực hiện việc cấp CCCD dựng tại các điểm tiếp công dân để nhân dân tiếp cận, nắm được các thủ tục cũng như khâu chuẩn bị để làm các thủ tục cấp CCCD, vì vậy đã tiết kiệm được thời gian trong quá trình làm.

Đồng chí Đặng Hoàng Nam – Chủ tịch UBND huyện Đăk Tô thăm, động viên tổ CCCD Công an huyện

 Ghi nhận, biểu dương những kết quả, tinh thần tận tụy vì nhân dân phục vụ của tổ cấp CCCD, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các yêu cầu đề ra. Công an huyện cần tiếp tục nghiên cứu những cách làm sáng tạo, hiệu quả phù hợp với từng nhóm đối tượng và đặc điểm tình hình địa bàn để sắp xếp, bố trí thời gian làm hợp lý, khoa học, đem lại hiệu quả cao, góp phần quan trọng của lộ trình xây dựng Chính phủ điện tử, cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện Đăk Tô đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ để kịp thời khích lệ, động viên tinh thần các tổ công tác đã có cách làm hay, sáng tạo, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra./.

Quang Nhật – CAH Đăk Tô


DANH SÁCH TIN BÀI