Tin An ninh - Pháp luật

Công an huyện Đăk Tô tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật tại các trường Trung học cơ sở trên địa bàn.
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, Công an huyện Đăk Tô đã xây dựng kế hoạch 633/KH-CAH và chủ động phối hợp với các trường Trung học cơ sở trên địa bàn tổ chức buổi lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong khối trường học từ ngày 09/10 – 17/10/2019 với chủ đề tuyên truyền, giáo dục pháp luật.

Với nội dung, biện pháp phòng chống các loại tội phạm xâm nhập học đường, Công an huyện đã tuyên truyền đến toàn thể giáo viên và học sinh về các biện pháp phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em, các vấn đề liên quan đến mạng xã hội, an ninh mạng cũng như ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông trong độ tuổi thanh thiếu niên.

Một số hình ảnh tuyên truyền:

Tuyên truyền tại trường THCS Văn Lem

Tuyên truyền tại truờng PT DTNT Đăk Tô

Tuyên truyền tại trường THCS Pô Kô

Tuyên truyền tại trường THCS Ngọc Tụ

Tại buổi tuyên truyền các giáo viên và học sinh còn được truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông; giới thiệu, phân tích rõ các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Từ đó, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; có ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình và mọi người.

Qua buổi phát động đã trang bị cho các em kiến thức, hiểu biết về pháp luật cũng như có thêm kỹ năng, biện pháp phòng tránh không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội và nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông.

Quang Nhật – CAH Đăk Tô

0359514357


DANH SÁCH TIN BÀI