Hoạt động của các ngành

Công an huyện Đăk Tô tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” tại thôn Đăk Kang Peng xã Diên Bình và con em cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.
Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Công an huyện, được sự thống nhất của Ban chấp hành Đảng bộ xã Diên Bình, chiều ngày 11 tháng 09 năm 2019, Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ Công an huyện Đăk Tô đã tổ chức hoạt động giao lưu, thăm hỏi, tặng quà thôn Đăk Kang Peng, xã Diên Bình - đơn vị được Đảng ủy Công an huyện Đăk Tô nhận giúp đỡ, nhân dịp Tết Trung thu 2019.

Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ Công an huyện Đăk Tô giao lưu, thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi thôn Đăk Kang Peng, xã Diên Bình

Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ Công an huyện Đăk Tô giao lưu, thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi thôn Đăk Kang Peng, xã Diên Bình

Tham gia đoàn có đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ Công an huyện và đại diện Chi bộ, Mặt trận thôn Đăk Kang Peng, xã Diên Bình. Nhằm hỗ trợ, đảm bảo cho chính quyền thôn tổ chức các hoạt động Trung thu cho các cháu thiếu nhi trong thôn, Công an huyện đã tặng 100 suất quà để tổ chức Trung thu cho các cháu. Trước những tình cảm trên, đại diện Chi bộ thôn vô cùng cảm động và cảm ơn sự quan tâm, tình cảm đặc biệt mà Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đã dành cho thôn Đăk Kang Peng, Chi bộ, Mặt trận thôn sẽ cố gắng tổ chức các hoạt động thiết thực để mang lại Tết Trung thu ấm áp, đầy niềm vui cho các cháu thiếu nhi.

Bên cạnh đó, tối ngày 12 tháng 9 năm 2019, Công an huyện Đăk Tô đã tổ chức đêm "Vui Tết Trung thu" cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Trong đêm hội, với sự tham gia của gần 60 bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh, Ban Tổ chức đã tổ chức những tiết mục đặc sắc như múa lân, vui chơi cùng các nhân vật hoạt hình, phá cỗ trông trăng, rước đèn ông sao…còn có chương trình biểu diễn năng khiếu văn nghệ do chính các em thể hiện. Những hoạt động trên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đối với con, em cán bộ chiến sỹ. Qua đó, tạo sân chơi giao lưu, học hỏi lành mạnh, làm động lực cho các em phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Y DUYÊN - Công an huyện


DANH SÁCH TIN BÀI