Hoạt động của các ngành

Công an huyện Đăk Tô bắt quả tang đối tượng tàng trữ 144,2kg pháo
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, lực lượng chức năng đã kiểm tra, bắt quả tang 01 đối tượng cất giấu, tàng trữ pháo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 20 giờ 30 ngày 15/01/2020, Công an huyện Đăk Tô phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Kon Tum tổ chức kiểm tra, bắt quả tang đối tượng Vũ Thị Thúy Loan (SN 1990, trú tại thôn 4, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô) đang cất giấu 87 hộp pháo tại nhà ở thôn 4, xã Tân Cảnh.

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Theo lời khai của Loan, ngày 15/01/2020 Loan mua 87 hộp pháo của một người phụ nữ ở huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum về cất giấu trong phòng ngủ tại nhà riêng để bán, nhưng chưa kịp tiêu thụ thì bị cơ quan Công an bắt quả tang.

Hiện Công an huyện Đăk Tô đang tạm giữ hình sự đối tượng cùng tang vật để tiếp tục đấu tranh, mở rộng điều tra./.

THU TRANG – Công an huyện Đăk Tô