Tin trong huyện

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đăk Tô cùng với cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia hiến máu tình nguyện.
Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-BCĐ, ngày 06/9/2019 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đăk Tô về tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt II năm 2019, nhằm hưởng ứng phong trào “Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp”, “Mỗi giọt máu một tấm lòng”, sáng ngày 28/09/2019, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đăk Tô cùng với cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn huyện đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện tại Nhà văn hóa huyện Đăk Tô. Đến với chương trình, có nhiều cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn huyện cùng 12 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Đây hoạt động thiết thực được tổ chức thường xuyên trên địa bàn huyện nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về hiến máu tình nguyện đến toàn thể cán bộ chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, để phát huy vai trò của cán bộ chiến sỹ, cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong việc tích cực tham gia hiến máu cứu người. Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm góp nguồn máu sống, giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đăk Tô tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019

Đối với cơ quan Công an huyện, hoạt động hiến máu tình nguyện được Lãnh đạo Công an huyện thường xuyên khuyến khích cán bộ chiến sỹ trong đơn vị tham gia, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu của các ngân hàng máu hiện nay, cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Đồng thời, qua đó xây dựng hình ảnh, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Kon Tum nói chung và Công an huyện Đăk Tô nói riêng trong nhân dân.

Kết thúc chương trình hiến máu tình nguyện, Ban tổ chức đã thu được hơn 300 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra. Đây là lượng máu quan trọng góp vào ngân hàng máu của tỉnh để cứu giúp nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch./.

QUANG NHẬT - Công an huyện


DANH SÁCH TIN BÀI