Tin trong huyện

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Đăk Tô gặp mặt các nữ lãnh đạo trên địa bàn huyện
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019, trong chiều ngày 17/10/2019, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Đăk Tô đã tổ chức buổi gặp mặt nữ lãnh đạo trên địa bàn huyện. Đồng chí Trương Thị Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và 35 nữ lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện đã về dự.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Tiến Lý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ lãnh đạo, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần chủ động sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ ở từng lĩnh vực công tác, làm tròn bổn phận của người mẹ, người vợ trong gia đình. Tại buổi gặp mặt, rất nhiều kinh nghiệm trong công việc, nhiều câu chuyện gia đình đã được các chị chia sẻ. Một điều chung là nữ lãnh đạo rất nhiều vất vả khi vừa phải chu toàn việc gia đình, vừa chỉn chu trong công việc nên các chị thường phải cố gắng gấp bội lần so với nam giới. Và để có được sự chu toàn đó có sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo các cấp, sự động viên, giúp đỡ của các thành viên trong gia đình, đó cũng chính là động lực để các chị luôn cố gắng vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng các chị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.

HỒNG HÒA + HỒNG HẠNH


DANH SÁCH TIN BÀI