Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Đăk Tô
Chiều 22/11/2019, tại Hội trường huyện Đăk Tô, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã trao Quyết định về công tác cán bộ và Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Xinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Tô.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Tô cũng đã về dự.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Y Mửi đã trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Xinh; đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho đồng chí Nguyễn Xinh.

Đồng chí Y Mửi trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Xinh

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng dự lễ và tặng hoa đồng chí Nguyễn Xinh.

Trước khi trao Quyết định về công tác cán bộ, đồng chí Lê Ngọc Tuấn đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho đồng chí Nguyễn Xinh.

Nhân dịp này, đồng chí Võ Ngọc Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng" của Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho 5 đồng chí của huyện Đăk Tô, gồm: Đồng chí Nguyễn Xinh; đồng chí Cao Trung Tin - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tín - Chánh Thanh tra huyện và đồng chí Võ Đình Thăng - Chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đăk Tô.

Đồng chí Võ Ngọc Trung đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng" của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Xinh

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Xinh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Mửi nhấn mạnh, trong suốt quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Xinh đã trải qua nhiều chức vụ quan trọng. Dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn tâm huyết, dám nghĩ, dám làm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ở cương vị Bí thư Huyện ủy Đăk Tô, đồng chí đã có nhiều quyết sách, giải pháp tích cực góp phần hoàn thành những chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XVI đề ra. Đồng chí Y Mửi mong muốn, sau khi nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Xinh tiếp tục phát huy vai trò của người cán bộ, đảng viên, có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

HỒNG HẠNH - Trung tâm VHTTDL&TT huyện