Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trao tặng bò giống sinh sản giúp người dân vươn lên thoát nghèo
20-9-2023

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau”, vừa qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Tô phối hợp cùng Chi nhánh xăng dầu Kon Tum tổ chức lễ trao tặng bò giống cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Trao tặng bò giống tại xã Diên Bình

Trao tặng bò giống tại xã Pô Kô

Hoạt động này nhằm hỗ trợ phương tiện sản xuất, tạo sinh kế để các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phát triển chăn nuôi, vươn lên ổn định cuộc sống và thoát nghèo gắn với triển khai thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”.

Nhân dịp này, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum cũng đã trao 14 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình được trao bò giống./.
Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện