Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Những “Bông Hồng thép” của Công an huyện đạt giải cao tại cuộc thi “Duyên dáng áo dài phụ nữ Việt Nam qua ảnh” huyện Đăk Tô lần thứ I, năm 2022
13-4-2022

Chiều ngày 13/4/2022, tại Hội trường huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tổng kết Cuộc thi “Duyên dáng áo dài phụ nữ Việt Nam qua ảnh” lần thứ I huyện Đăk Tô năm 2022. Đây là hoạt động góp phần tôn vinh, lan toả giá trị, vẻ đẹp Áo dài, truyền cảm hứng, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong bảo tồn, gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa truyền thống.

Những “Bông Hồng thép” của Công an huyện đạt giải cao tại cuộc thi “Duyên dáng áo dài phụ nữ Việt Nam qua ảnh” huyện Đăk Tô  lần thứ I, năm 2022

Tham dự Cuộc thi, Công an huyện Đăk Tô đã xuất sắc đạt 01 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích: Giải Nhì thuộc về Trung uý Lê Thị Hồng Loan, Giải Khuyến khích thuộc về Trung uý Võ Thị Thu Trang.
Kết quả này một lần nữa thể hiện, những nữ cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đăk Tô không chỉ giỏi chuyên môn, mạnh mẽ trong thực tiễn công tác với đặc thù của lực lượng vũ trang Nhân dân, mà còn rất duyên dáng, đảm đang trong cuộc sống thường nhật, nhất là khi khoác lên mình tà áo dài Việt Nam, xứng đáng là những “Bông Hồng thép” của lực lượng CAND Việt Nam.
Ảnh dự thi của đồng chí Lê Thị Hồng Loan trong Cuộc thi “Duyên dáng áo dài phụ nữ Việt Nam qua ảnh” lần thứ I huyện Đăk Tô năm 2022

Ảnh dự thi của đồng chí Võ Thị Thu Trang trong Cuộc thi “Duyên dáng áo dài phụ nữ Việt Nam qua ảnh” lần thứ I huyện Đăk Tô năm 2022
Đây là hoạt động được tổ chức gắn với chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022- 2027; kỷ niệm 122 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2022 và chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh (24/4/1972-24/4/2022)./.
Quang Nhật – Công an huyện