Công an huyện ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
15-12-2021
Thực hiện Kế hoạch số 1443/KH-CAT-PV01, ngày 06/12/2021 của Công an tỉnh Kon Tum về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; Mệnh lệnh 1475/ML-CAT, ngày 14/12/2021 của Giám đốc Công an tỉnh ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 15/12/2021, tại Hội trường Công an huyện, Công an huyện tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Toàn cảnh buổi lễ ra quân
Tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân – Trưởng Công an huyện đã thông qua Mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh, đồng thời phân công nhiệm vụ, giao chỉ tiêu cụ thể đối với các đội nghiệp vụ, Công an xã, thị trấn; triển khai đồng bộ, tổng thể các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình từ sớm từ cơ sở, chủ động nhận diện và dự báo chính xác tình hình, đối tượng và những vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự trên từng địa bàn, lĩnh vực, chuyên đề; kịp thời triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.
Đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra quân

Công an huyện diễu hành sau Lễ ra quân
Cũng tại buổi lễ, toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tuyên thệ, quyết tâm thực hiện hiệu quả đợt cao điểm, không ngại khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu được giao. Mọi tố giác, tin báo về tội phạm liên hệ qua số điện thoại 02603.831.252 (Trực ban Công an huyện) hoặc liên hệ trực tiếp Công an các xã, thị trấn để kịp thời xử lý./.

Đức Đạt – Công an huyện