Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV
29-11-2022
Chiều ngày 29/11, tại Nhà văn hóa xã Đăk Rơ Nga, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV
Toàn cảnh Hội nghị
Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 - Quốc hội khóa XV, Báo cáo hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tại kỳ họp thứ 4 - Quốc hội khóa XV, nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, phản ánh, nguyện vọng của cử tri đối với: kết quả kỳ họp thứ 4 - Quốc hội khoá XV; các ý kiến, kiến nghị đối với Quốc hội và các cơ quan có liên quan.
Các đại biểu tham dự tại Hội nghị

Đồng chí A Hơn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tham gia ý kiến tại Hội nghị
Tại hội nghị có tổng cộng 01 ý kiến, kiến nghị về những bất cập trong việc chi trả chế độ cho người có công thông qua đường bưu điện; cần khảo sát thực tế trước khi áp dụng các nội dung, chương trình thực tiễn tại địa phương.
Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện các sở, ngành liên quan của tỉnh đã giải đáp, trả lời một số ý kiến của cử tri, đồng thời ghi nhận và tổng hợp, trình Quốc hội, Chính phủ và các bộ, ngành liên quan xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất, đáp ứng tâm tư nguyện vọng của cử tri.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện