Hiến máu tình nguyện đợt 3/2022
26-11-2022
Sáng ngày 26/11, tại Nhà Văn hoá huyện, ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Khoa Huyết học Truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3/2022.
Hiến máu tình nguyện đợt 3/2022
Toàn cảnh ngày hội hiến máu
Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.
Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, ngày hội đã thu hút hơn 150 tình nguyện viên là công chúc, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện và đã thu về 114 đơn vị máu.
Đây là một nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên – thanh niên và cán bộ trong huyện, góp phần giúp đỡ người bệnh trong công tác điều trị, nhất là các trường hợp bệnh nặng, phẫu phuật cần nhiều máu./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện