Kỳ họp Chuyên đề HĐND huyện
21-11-2022
Chiều ngày 21/11, tại Hội trường huyện, HĐND huyện tổ chức Kỳ họp Chuyên đề HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và Chủ trì có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên UBND huyện và các vị đại biểu HĐND huyện.
Kỳ họp Chuyên đề HĐND huyện
Toàn cảnh kỳ họp

Các đại biểu tham dự kỳ họp
Tại kỳ họp thông qua các nội dung tờ trình do UBND huyện trình như: Điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 huyện Đăk Tô và điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án: Hỗ trợ trồng rừng sản xuất tập trung giai đoạn 2022-2025 trên địa bàn huyện Đăk Tô.
Đồng chí Đặng Quang Hải phát biểu tại kỳ họp

Đồng chí A Hơn phát biểu tại kỳ họp
Các vị đại biểu phát huy vai trò, trách nhiệm của đại biểu dân cử; thể hiện chính kiến, tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để HĐND huyện xem xét, quyết định. Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, các vị đại biểu HĐND huyện đã phát huy vai trò trách nhiệm của mình để đi đến thống nhất thông qua 02 Nghị quyết.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện tập trung chỉ đạo các cơ quan chuyên môn đề ra các giải pháp cụ thể, làm tốt công tác tuyên truyền để các Nghị quyết của HĐND huyện được triển khai thực hiện đạt kết quả cao./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện