Tuổi trẻ Đăk Tô đạt thành tích đáng ghi nhận tại Chương trình “Những bước bước chân vì cộng đồng”
20-11-2022
Từ ngày 17/9 đến hết ngày 09/10, cùng với tuổi trẻ cả nước, nhiều hội viên, thanh niên huyện Đăk Tô đã tham gia chặng 7 Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” – hoạt động do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức.
Tuổi trẻ Đăk Tô đạt thành tích đáng ghi nhận tại  Chương trình “Những bước bước chân vì cộng đồng”
Đại diện Hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Tô, có anh Trần Khánh Vinh và anh Hà Quốc Toàn, cư trú tại xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô được tuyên dương Top 200 vận động viên cả nước có thành tích cao nhất trong giải chạy, đi bộ tại chặng 7 Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”.

Các cá nhân được Trung ương Hội LHTN Việt Nam tuyên dương
Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” được Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động từ năm 2020 với sự đồng hành của Ngân hàng Sacombank trên quy mô toàn quốc nhằm đẩy mạnh phong trào “10.000 bước mỗi ngày”, với hình thức kêu gọi cộng đồng, hội viên, thanh niên đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất và lan toả tinh thần nhân ái, ủng hộ gây quỹ xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam. Chương trình không giới hạn lứa tuổi, thành phần tham gia, do tổ chức Đoàn – Hội các cấp hưởng ứng. Với mỗi km đi bộ hoặc chạy bộ khi tham gia, Sacombank sẽ tài trợ 1.000 đồng để xây dựng nhà Văn hóa cộng đồng với trị giá 01 tỷ đồng/nhà văn hoá cộng đồng./.
CẨM TRANG - Huyện đoàn