Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Trung tâm Chính trị huyện nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
18-11-2022
Sáng ngày 18/11, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do đồng Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm, chúc mừng Trung tâm Chính trị huyện nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Trung tâm Chính trị huyện

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm trong công tác bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của địa phương, góp phần xây dựng nguồn cán bộ, phục vụ cho quá trình Chính trị, công tác cán bộ của huyện. Đồng thời, đề nghị Trung tâm Chính trị huyện cần nghiên cứu mở các lớp đào tạo Sơ cấp lý luận Chính trị nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo lý luận chính trị, nghiệp vụ ngày càng cao của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện.
Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, giảng viên, cán bộ viên chức nhà trường; mong muốn thời gian đội ngũ giảng viên, viên chức Trung tâm Chính trị huyện tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho huyện./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện