Huyện Đăk Tô tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 07 đảng viên
4-11-2022
Nhân dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2022). Ngày 04/11, tại Hội trường UBND thị trấn Đăk Tô đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện. Tham dự có đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Huyện Đăk Tô tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 07 đảng viên
Trong đợt này, Huyện Đăk Tô có 07 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng  chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng  góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Bùi Tiến Lý trao huy hiệu Đảng tại thị trấn Đăk Tô
Vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, các đảng viên đều thể hiện sự quyết tâm của người đảng viên, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thể hiện vai trò tiên phong của mình trong mọi lĩnh vực, phát huy tinh thần cách mạng, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước cùng với địa phương chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh và xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn huyện./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện