Dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong
26-10-2022
Công an huyện Đăk Tô vừa dựng lại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông (TNGT) khiến một người tử vong xảy ra trên địa bàn huyện Đăk Tô.
Dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn
Trước đó vào khoảng 11 giờ 30 ngày 26/10/2022, tại KM 1514+800 đường Hồ Chí Minh đoạn qua thôn 2, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô BKS: 81C-114.40, do Phạm Hoàng Thanh Thảo (SN: 1990, HKTT: Phường Hội Thương, Tp.PleiKu, tỉnh Gia Lai) điều khiển lưu thông hướng huyện Đăk Hà đi huyện Đăk Tô với xe mô tô BKS 82K4-8655 do Thái Văn Quốc (SN: 1974, HKTT: thôn 4, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) điều khiển lưu thông ngược chiều. Hậu quả: Thái Văn Quốc chết tại chỗ, các phương tiện liên quan bị hư hỏng.
Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
QUANG NHẬT - Công an huyện