Tuổi trẻ Đăk Tô ra quân vệ sinh môi trường “Chống rác thải nhựa”
15-10-2022
Trong 02 ngày 15-16/10, Huyện đoàn ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh” dọn vệ sinh môi trường tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Tô.
Tuổi trẻ Đăk Tô ra quân vệ sinh môi trường  “Chống rác thải nhựa”
Đoàn viên thanh niên ra quân dọn vệ sinh môi trường
Theo đó, đội thanh niên tình nguyện thu gom rác tại 9 xã, thị trấn tiến hành dọn vệ sinh xung quanh khu vực các bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) sau sử dụng theo Phương án 52/PA-UBND ngày 01 tháng 6 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân huyện Đăk Tô; đồng thời, tuyên truyền cho Nhân dân về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực nước sạch, vệ sinh môi trường.

Một số hình ảnh thực hiện tại các xã trên địa bàn huyện
Thu gom bao gói thuốc BVTV sau sử dụng là một trong những nội dung ra quân hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” của tuổi trẻ huyện Đăk Tô nhằm góp phần nâng cao ý thức của một bộ phận người dân trong việc thu gom bao gói thuốc BVTV sau khi sử dụng, giảm thiểu tình trạng vứt bao gói thuốc BVTV sau khi sử dụng trên đồng ruộng gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường./.
CẨM TRANG - Huyện đoàn