Chương trình “Thắp sáng ước mơ – Đồng hành cùng em đến trường”
12-9-2022
Sáng ngày 12/9/2022, Trường THCS Lương Thế Vinh – Huyện Đăk Tô tổ chức Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đăk Tô và phong trào đồng hành cùng em đến trường" năm 2022.
Chương trình “Thắp sáng ước mơ – Đồng hành cùng em đến trường”

Toàn cảnh buổi lễ
Những năm qua, chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đăk Tô và phong trào đồng hành cùng em đến trường" đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều tổ chức, ban ngành đoàn thể, cá nhân trên địa bàn huyện. Chỉ tính riêng năm học 2022 – 2023, Trường THCS Lương Thế Vinh đã huy động được 815 quyển vở; hơn 600 quyển sách giáo khoa; 425 quyển sách tham khảo và hơn 700 bộ quần áo đồng phục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Chương trình là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống vươn lên trong học tập; góp phần thắp lên ngọn lửa ước mơ cao đẹp của các em; qua đó tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện