Thị trấn Đăk Tô: Tổ chức hội nghị đánh giá kết quả và tiếp tục triển khai Đề án 06/CP trên địa bàn
4-8-2022
Ngày 04 tháng 8 năm 2022, UBND thị trấn Đăk Tô đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả triển khai thực hiện Đề án 06/CP trên địa thị trấn, tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời triển khai các nội dung, hoạt động Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nắm 2022 trên địa bàn. Tham dự hội nghị có Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND thị trấn, Công an thị trấn, thành viên Tổ công tác triển khai đề án 06/CP thị trấn, Tổ trưởng, Tổ phó và thành viên Tổ công tác triển khai đề án 06/CP của các khối, thôn trên địa bàn.
Tại Hội nghị, Công an thị trấn - Cơ quan thường trực Tổ công tác thực hiện đề án 06/CP của thị trấn đã báo cáo một số kết quả đạt được trong triển khai thực hiện các nội dung Đề án 06/CP trên địa bàn nhất là công tác tuyên truyền, vận động các tiện ích của việc giải quyết thủ tục hành chính trên dịch vụ công trực tuyến như: Đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú, tiếp nhận thông báo lưu trú và khai báo tạm vắng, Đăng ký khai sinh, khai tử, một cửa liên thông thủ thục khai sinh - đăng ký thường trú- cấp BHYT....; tuyên truyền vận động nhân dân thu nhận hồ sơ cấp CCCD và làm sạch dữ liệu quốc gia về dân cư và xác lập định danh điện tử; thực hiện làm sạch dữ liệu tiêm chủng Covid 19; thống kê cập nhật các trường hợp được trợ cấp người thuê nhà cho người lao động. Tổ công tác Đề án 06/CP tại các khối, thôn đã tích cực phối hợp với các thành viên của tổ công tác Đề án 06/CP của thị trấn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp với Công an thị trấn rà soát, xác minh, cập nhật, bổ sung thông tin dân cư, rà soát đối tượng người lao động đề nghị hỗ trợ tiền thuê nhà theo quy định...Đồng thời, chỉ ra những khó khăn, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.
Công an thị trấn Đăk Tô báo cáo đánh giá tình hình, kết quả và triển khai nhiệm vụ tại Hội nghị
Lãnh đạo UBND thị trấn, Công an thị trấn đã triển khai các nhiêm vụ trong thời gian tới để nâng cao hơn nữa hiệu quả triển khai các nội dung trong Đề án 06/CP trên địa bàn, đồng thời phổ biến, tuyên truyền nhiều nội dung về: Luật cư trú, Căn cước công dân; các tiện ích của sử dụng dịch vụ công trực tuyến và cấp tài khoản danh điện tử công dân....
Đồng thời, Hội nghị cũng đã triển khai kế hoạch, các nội dung cụ thể của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thị trấn về triển khai các hoạt động Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 trên địa bàn đảm bảo hiệu quả, thiết thực./.
Đức Đạt - Công an thị trấn Đăk Tô