Khai mạc huấn luyện cán bộ Khung B dự bị động viên năm 2022
2-8-2022
Nhằm bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ kỹ, chiến thuật cho đội ngũ cán bộ khung B dự bị động viên thuộc Lực lượng vũ trang huyện. Sáng ngày 02/8/2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đăk Tô đã tổ chức khai mạc huấn luyện cán bộ khung B tiểu đoàn dự bị động viên huyện năm 2022.
Khai mạc huấn luyện cán bộ Khung B dự bị động viên năm 2022
Nhằm bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ kỹ, chiến thuật cho đội ngũ cán bộ khung B dự bị động viên thuộc Lực lượng vũ trang huyện. Sáng ngày 02/8/2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đăk Tô đã tổ chức khai mạc huấn luyện cán bộ khung B tiểu đoàn dự bị động viên huyện năm 2022.
Toàn cảnh buổi lễ khai mạc huấn luyện
Với phương châm cơ bản, thiết thực, hiệu quả. Trong vòng 15 ngày, hơn 90 cán bộ sỹ quan, hạ sỹ quan dự bị động viên thuộc khung B tiểu đoàn dự bị động viên huyện được huấn luyện về công tác Đảng, công tác chính trị, tổ chức biên chế, kỹ, chiến thuật chiến đấu bộ binh, điều lệnh đội ngũ…giúp các đồng chí dự bị động viên nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, nhận thức rõ yêu cầu, nhiệm vụ, âm mưu hoạt động phá hoại của kẻ thù;  tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DBĐV trong tình hình mới./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện