Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ
29-7-2022
Chiều ngày 29/7/2022, tại Phòng họp UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Quang Hải – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và cán bộ được điều động và bổ nhiệm.
Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ
Tại buổi lễ, đồng chí Trương Tấn Sơn – Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động đồng chí Trầm Dương Sơn – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ đến nhận công tác tại cơ quan Huyện ủy; phân công, bổ nhiệm đồng chí Lê Thành Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Văn Lem giữ chức vụ Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; phân công, bổ nhiệm đồng chí Phạm Quang Phúc – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Rơ Nga giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/8/2022, thời gian bổ nhiệm 05 năm. Buổi lễ đồng thời cũng chia tay đồng chí A Quang – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhận nhiệm vụ mới theo quyết định của Huyện ủy.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hoàng Nam đánh giá cao những nỗ lực của các đồng chí trong quá trình công tác, luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị, ở cương vị công tác mới cần tiếp tục rèn luyện, tập trung triển khai nhiệm vụ được phân công phụ trách để có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của huyện nhà.
Đồng chí Đặng Hoàng Nam trao quyết định về công tác cán bộ
Các đồng chí sau khi được nhận quyết định về công tác cán bộ đã bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của Chủ tịch UBND huyện đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện