Đồng chí U Huấn trao tặng bò hỗ trợ hộ nghèo tại xã Pô Kô
29-7-2022
Chiều ngày 29/7/2022, tại xã Pô Kô đã tổ chức Lễ trao tặng bò hỗ trợ hộ nghèo. Tham dự có đồng chí U Huấn - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách huyện. Về phía huyện có đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí Thư Thường trực Huyện Ủy cùng lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN Việt Nam huyện.
Đồng chí U Huấn trao tặng bò hỗ trợ hộ nghèo tại xã Pô Kô
Quang cảnh buổi Lễ
Buổi lễ đã tiến hành trao tặng 2 cặp bò trị giá 40 triệu đồng từ nguồn vốn Tổ cấp ủy tỉnh cho 2 gia đình ông A Lành và Bà Y Búa trú tại thôn Kon Tu Peng xã Pô Kô. Hoạt động này nhằm hỗ trợ, động viên các gia đình khó khăn về kinh tế vươn lên thoát nghèo, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Các gia đình được nhận bò đều bày tỏ sự cảm ơn và hứa sẽ chăm sóc bò thật tốt, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.
Đồng chí U Huấn trao tặng bò cho 2 hộ nghèo tại xã Pô Kô

Xuân Lâm – Trung tam VHTTDL&TT huyện