Tổng kết chiến dịch mùa hè xanh
28-7-2022
Sáng ngày 28/72022, Huyện đoàn, Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Trung đoàn 990, Trung đoàn 24 và UBND xã Pô Kô phối hợp tổ chức Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” gắn với “Hành quân xanh” năm 2022 tại mặt trận xã Pô Kô. Về dự có đông chí Nguyễn Bảo Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn ; lãnh đạo Ban dân vân Huyện ủy; Thường Trực HĐND - Ủy ban MTTTQVN huyện, lãnh đạo Huyện đoàn.
Tổng kết chiến dịch mùa hè xanh
Sáng ngày 28/7/2022, Huyện đoàn, Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Trung đoàn 990, Trung đoàn 24 và UBND xã Pô Kô phối hợp tổ chức Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” gắn với “Hành quân xanh” năm 2022 tại mặt trận xã Pô Kô. Về dự có đồng chí Nguyễn Bảo Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Thường Trực HĐND - Ủy ban MTTTQVN huyện, Huyện đoàn.
Quang cảnh buổi tổng kết
Trong thời gian 13 ngày từ ngày 15/7 – 28/7 với sự tham gia của các lực lượng: Huyện đoàn Đăk Tô, Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Trung đoàn 990, Trung đoàn 24 cùng hơn 150 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và đoàn viên, thanh niên tình nguyện thuộc các đơn vị và nhân dân trên địa bàn xã Pô Kô Chiến dịch đã hoàn thành 4000m hàng rào; đào 95 hố rác; làm 38 nhà vệ sinh; Khai hoang 1,5 ha ruộng lúa nước; giúp Tổ hợp tác trồng 2 ha dứa; nạo vét 500m kênh mương nội đồng; vệ sinh mương thoát nước 3000m; sửa đường đi khu sản xuất 1,5km; đắp bù lề đường giao thông 1.550m; tặng quà cho 2 hộ gia đình thờ cúng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ; giúp 2 điểm trường  tiểu học dọn vệ sinh…
Các đại biểu tham dự
Tại buổi tổng kết, Huyện đoàn Đăk Tô đã khen thưởng cho 2 tập thể và 13 cá nhân có những thành tích trong đợt hè tình nguyện.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện