Hội truyền thống Trường sơn, đường Hồ Chí Minh tổ chức viếng, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện
26-7-2022
Chiều 26/4/2022, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Hội Truyền thống Trường sơn, đường Hồ Chí Minh tổ chức viếng, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương Binh Liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2022.
Các đồng chí , Hội Truyền thống Trường sơn, đường Hồ Chí Minh dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương  Nghĩa trang Liệt sỹ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sau khi đặt vòng hoa và dâng hương, các đồng chí đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong 02 cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, những người đã hiến trọn tuổi thanh xuân, không tiếc máu xương để bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc của Nhân dân./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện