Ban Chỉ đạo hè thị trấn Đăk Tô tổ chức đa dạng các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi
13-7-2022
Với mong muốn tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi trên địa bàn thị trấn tham gia. Ban Chỉ đạo (BCĐ) hè thị trấn Đăk Tô triển khai nhiều hoạt động thiết thực, góp phần cùng các cấp, ngành nâng cao hiệu quả công tác quản lý thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn dân cư.
Ban Chỉ đạo hè thị trấn Đăk Tô tổ chức đa dạng  các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi

Toàn cảnh buổi sinh hoạt hè tại Khối 7 thị trấn

Giao lưu với các em tham gia sinh hoạt hè
Điểm nổi bật trong các hoạt động hè năm nay trên địa bàn thị trấn là tập trung vào các hoạt động mang tính giáo dục kiến thức pháp luật, giáo dục kỹ năng sống, hướng dẫn các em tham gia các hoạt động tập thể lành mạnh, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần. Trong đó, Đoàn thị trấn – Phó ban trực BCĐ hè chịu trách nhiệm chính trong việc tham mưu, phối hợp với các thành viên tổ chức nhiều hoạt động như: tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống, giáo dục pháp luật; tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước; giáo dục kỹ năng tự bảo vệ mình, phòng, chống tệ nạn xã hội; tổ chức Liên hoan tiếng hát Học sinh – Sinh viên hè; giao lưu bóng đá, bóng chuyền,...
Đồng chí Nguyễn Diên Bình – Phó Ban trực BCĐ hè thị trấn triển khai các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi
Đồng chí Ngô Hùng Nguyên – Phó trưởng Công an thị trấn – Thành viên BCĐ hè thị trấn tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu nhi
Được biết, tổng số thanh thiếu nhi BCĐ hè thị trấn nhận bàn giao hè năm 2022 là hơn 3000 em; các em sẽ được hướng dẫn, thông tin sinh hoạt hè và sinh hoạt tại hội trường Khối mình sinh sống 2 lần/tháng; Việc tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật, giáo dục kỹ năng sống và phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước được tổ chức luân phiên tại các khối trên địa bàn thị trấn bắt đầu từ ngày 7/7 và hoàn thành trong tháng 7/2022; Liên hoan tiếng hát Học sinh – Sinh viên hè thị trấn diễn ra vào tối ngày 23/7/2022 với 22 tiết mục đến từ 11 khối trên địa bàn thị trấn tham gia.

Đoàn viên thanh niên thị trấn tình nguyện đưa - đón thí sinh đến địa điểm thi miễn phí

Đoàn viên thanh niên phát cỏ và dọn vệ sinh trên địa bàn thị trấn
Song song với các hoạt động giáo dục đạo đức lối sống – kiến thức pháp luật – văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao, các em thanh thiếu nhi thị trấn sẽ được tham gia nhiều hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng động như: Tiếp sức mùa thi, trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh môi trường, diệt trừ lăng quăng/bọ gậy,... Với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, hy vọng thanh thiếu nhi thị trấn sẽ có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe, bổ ích./.
CẨM TRANG - Huyện đoàn