Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Diên Bình tổ chức thành công Giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2022
4-7-2022
Nhằm tạo môi trường, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên đam mê quả bóng tròn, có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau qua từng trận đấu, đồng thời rèn luyện sức khỏe cho các em thiếu niên nhân dịp mùa hè đến. Từ ngày 04 – 07/7/2022, tại sân bóng đá xã Diên Bình, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Diên Bình tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2022.
Bà Mai Trần Thanh Hảo - Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban Chỉ đạo hè xã phát biểu khai mạc Giải bóng
Đại diện Tổ trọng tài và vận động viên tuyên thệ
Giải bóng đá Thiếu niên hè xã Diên Bình năm 2022 diễn ra trong 4 ngày với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các thôn làng trên địa bàn xã. Theo đó, Giải bóng được thi đấu theo hình thức chia làm 02 bảng A, B đá vòng loại tính điểm, đến vòng Bán kết đội bóng nhất bảng A gặp đội nhì bảng B và ngược lại, đội thắng 2 trận Bán kết sẽ tranh tài chung cuộc tại vòng Chung kết. Có thể thấy, từ loạt trận vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết luôn diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người hâm mộ và các bậc phụ huynh đến xem và cổ vũ.

Các đội tranh tài tại Giải bóng
Kết thúc Giải bóng, Ban Tổ chức đã trao 6 giải tập thể (Nhất, Nhì, Ba và các giải Khuyết khích) và 4 giải cá nhân (Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ trẻ triển vọng) cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Trong đó, Giải Nhất thuộc về đội bóng đá thôn 8 xã Diên Bình và cầu thủ Châu Huy - đội bóng thôn 8 đạt đanh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng
CẨM TRANG - Huyện đoàn Đăk Tô