Nhanh chóng làm rõ kịp thời vụ Cướp tài sản
21-5-2022
Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 21/05/2022, tại thôn Đăk Nu, xã Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ cướp tài sản, nạn nhân là anh A.L (Sinh năm 2005, trú tại thôn Đăk Nu, xã Ngọk Tụ, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) khi đang ngồi chơi thì bị một nhóm thanh niên lạ mặt đến đánh và cướp đi 01 điện thoại di động.
Nhanh chóng làm rõ kịp thời vụ Cướp tài sản
Ngay sau khi tiếp nhận tin tố giác, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với các lực lượng liên quan với tinh thần quyết liệt, đấu tranh tấn công trấn áp tội phạm. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô đã điều tra, truy xét và bắt giữ được các đối tượng gây án là A Thun (Sinh năm 2004), A Hút (Sinh năm 2005), A Ganh (Sinh năm 2004) cùng trú tại thôn Kon Đào, xã Kon Đào,  huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Qua đấu tranh, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
 Các đối tượng A Ganh, A Thun, A Hút tại cơ quan Cảnh sát điều tra (tính từ trái sang phải)
Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô tiếp tục điều tra, nhằm xử lý đúng theo quy định của pháp luật.
Quang Nhật – Công an huyện