Hội thi thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022
9-5-2022
Sáng ngày 9/5/2022, tại Nhà Văn hóa huyện đã tổ chức Khai mạc Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022. Với sự tham gia của 52 thí sinh đến từ 31 đơn vị trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.
Hội thi thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022

Một số hình ảnh thí sinh dự thi
Tại đây, các em đã thể hiện khả năng tuyên truyền, giới thiệu sách bằng việc kể chuyện sách, giới thiệu về một cuốn sách, điểm sách theo chủ đề, hùng biện tác phẩm. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, ý tưởng thể hiện, đạo cụ, âm thanh, đã mang đến hội thi những câu chuyện ý nghĩa về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tình yêu quê hương đất nước, truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; giúp các em nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức.
 Hội thi "Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022" là hoạt động được huyện Đăk Tô tổ chức thường niên, thông qua đó nhằm đánh giá phong trào đọc sách của các em thiếu nhi trong các của hệ thống thư viện công cộng, thư viện trong các trường học, chọn lọc những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất cấp huyện đi dự thi hội thi cấp tỉnh.
Nguyệt Hằng - Trung tâm VH-TT-DL-TT huyện