Công an thị trấn truy bắt 01 đối tượng trộm cắp điện thoại
1-5-2022
Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 01/5/2022, ông P.M.T là chủ tiệm cắt tóc 4Men tại khối 5, thị trấn Đăk Tô phát hiện kẻ gian trộm cắp 01 điện thoại di động nhãn hiệu Iphone 11 Promax đang để trên ghế sô pha trong tiệm cắt tóc của mình nên đã trình báo Công an thị trấn Đăk Tô.
Công an thị trấn truy bắt 01 đối tượng trộm cắp điện thoại
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Đăk Tô đã tổ chức ngay lực lượng tiến hành rà soát, xác minh đối tượng.

Đối tượng tại Công an thị trấn
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với các lực lượng liên quan với tinh thần quyết liệt, đấu tranh tấn công trấn áp tội phạm. Công an thị trấn Đăk Tô đã xác định được đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Phạm Văn Mạnh (SN 1982, trú tại Kim Mỹ, Kim Sơn, Ninh Bình), Công an huyện đã thu hồi vật chứng và bàn giao hồ sơ và đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an huyện giải quyết theo thẩm quyền./.
Quang Nhật – Công an huyện