Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh
21-4-2022
Nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2022), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Đoàn do đồng chí A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn; đồng chí Sa Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Y Khảm – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Trong đợt này, huyện Đăk Tô tặng hơn 300 suất quà, với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng cho anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, các thương – bệnh binh,gia đình thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày và các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện. Tại các gia đình chính sách đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, tích cực động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của dân tộc, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện và địa phương; hứa luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu động viên con cháu phát triển sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./
Một số hình ảnh tại các nơi đến thăm:

Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện