Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan 50 năm chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh ( 24/4/1972 – 24/4/2022)
21-4-2022
Chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh ( 24/4/1972 – 24/4/2022), huyện Đăk Tô đặc biệt đẩy manh công tác tuyên truyền trực quan trên địa bàn huyện, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn huyện về mục đích, ý nghĩa của Lễ kỷ niệm; vai trò, ý nghĩa Di tích lịch sử Điểm cao 1015 và Điểm cao 1049 vào di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh, đồng thời giới thiệu, quảng bá các tiềm năng kinh tế - xã hội tỉnh, huyện trong thời kỳ phát triển và hội nhập.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan 50 năm chiến thắng Đăk Tô -  Tân Cảnh  ( 24/4/1972 – 24/4/2022)
Chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh ( 24/4/1972 – 24/4/2022), huyện Đăk Tô đặc biệt đẩy manh công tác tuyên truyền trực quan trên địa bàn huyện, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn huyện về mục đích, ý nghĩa của Lễ kỷ niệm; vai trò, ý nghĩa Di tích lịch sử Điểm cao 1015 và Điểm cao 1049 vào di tích quốc gia  đặc biệt Địa điểm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh, đồng thời giới thiệu, quảng bá các  tiềm năng kinh tế - xã hội tỉnh, huyện trong thời kỳ phát triển và hội nhập.
Chào mừng sự kiện chính trị lớn của huyện, tại 100% các cơ quan, đơn vị, Nhân dân trên địa bàn huyện treo khẩu  hiệu tuyên truyền, cờ Tổ quốc nhân kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh, 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Tổng 1000m2 các cụm pa no, băng rôn, khẩu hiệu , được trung tâm văn hóa thể thao du lịch truyền thông huyện, tuyên truyền trên các tuyến đường trung tâm huyện; trang trí đèn led để tạo điểm nhấn, tuyên truyền trực quan tại một số địa điểm trên địa bàn thị trấn Đăk Tô như: Quảng trường 24/4; Khu vực tượng đài Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh, Nhà rông, bùng binh Pô Kô...
Công tác tuyên truyền, cổ động trực quan của huyện đã góp phần tạo sự phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa- xã hội, đảm bảo công tác an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, thi đua lập thành tích chào mừng 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh.
Hình ảnh tuyên truyền trực quan 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh.

Nguyệt Hằng - Trung tâm VHTTDL-TT huyện