Phối hợp, làm rõ kịp thời vụ trộm cắp tài sản
20-4-2022
Trước đó, khoảng 08 giờ 30 phút ngày 20/04/2022, Công an thị trấn Đăk Tô tiếp nhận tin báo của anh T.Q.V (Sinh năm 1984, trú tại khối 6, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) về việc gia đình chị bị kẻ gian trộm cắp 05 tấm ván khuôn bằng sắt, 01 bó sắt chữ U.
Phối hợp, làm rõ kịp thời vụ trộm cắp tài sản
Ngay sau khi tiếp nhận tin tố giác, đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô phối hợp cùng Công an thị trấn Đăk Tô tiến hành xác minh, truy xét đối tượng nghi vấn trên địa bàn huyện. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đã xác định đối tượng nghi vấn là Huỳnh Thanh Tùng (Sinh ngày 09/11/1991, trú tại khối 10, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum). Qua đấu tranh, đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản trên. Hiện Công an thị trấn Đăk Tô đã củng cố hồ sơ ban đầu và bàn giao đối tượng trên cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô để xử lý theo quy định của pháp luật.
Đối tượng Huỳnh Thanh Tùng và tài sản trộm cắp tại hiện trường
Qua vụ việc, Công an thị trấn Đăk Tô khuyến cáo quần chúng Nhân dân nêu cao ý thức tự bảo vệ tài sản, tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác, có biện pháp phù hợp để bảo vệ tài sản của mình. Đồng thời, khi phát hiện đối tượng có biểu hiện nghi vấn cần báo ngay cho cơ quan Công an gần nhất để kịp thời xác minh, điều tra, truy bắt đối tượng, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.
Quang Nhật – Công an huyện